Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Kem Matcha - Sự cân bằng tuyệt đối và hoàn hảo!

 

Khác với các loại trà xanh dùng để uống, những cây trà xanh được chọn làm matcha được che trong bóng râm trong ba đến bốn tuần trước khi thu hoạch nhằm hạn chế ánh nắng trực tiếp. Phần cuống và gân lá được loại bỏ trước khi được nghiền và sấy thành bột. Quá trình này rất kỳ công vì người làm trà phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện.

 

Và làm kem Matcha cũng cần sự cẩn trọng không kém. Kem Matcha cần nhất là sự cân bằng tuyệt đối giữa độ ngọt, độ béo và vị đăng đắng rất đặc trưng của trà cùng với sự khắc khe khi theo dõi nhiệt độ thật phù hợp cho từng công đoạn sản xuất.

Laciôté giới thiệu bộ sản phẩm kem Matcha cân bằng hoàn hảo với hộp lớn 450ml và hộp nhỏ siêu tiện dụng, có muỗng gổ kèm theo, 110ml.

 

Sản phẩm của Laciote Vietnam.

******************************

LACIÔTÉ VIETNAM

Call center:  0899 179 319

Zalo : 0938 906 019

Add: 69 Đường số 3, P.26, Q.Bình Thạnh.

 

← Bài trước Bài sau →

Đặt ngay

article