Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Kem Rum và nho khô: vô tình hay hữu ý

Ít người biết tại sao kem rum đi kèm với nho khô mà không phải với một loại trái khô nào khác?

Kem rum nho, trước còn có tên là kem Mágala, lấy tên của một thành phố cảng miền nam của Tây Ban Nha. Có lẽ, món kem này ra đời từ đây vì đơn giản đây là vùng trồng nho ngon nổi tiếng. Kem Mágala được làm từ những trái nho khô trong vùng này với vang đỏ Mágala, sau này dần được biến tấu bằng cách thay thế bằng nhiều loại rượu khác, nhưng rum là phổ biến nhất.

 

Những trái nho khô được ngâm trong rượu với nhiệt độ lạnh thích hợp trong một khoảng thời gian phù hợp để giữ hương vị đặc trưng mà trái nho không quá đắng. Cái bí quyết cũng là cái tâm của người làm nghề là ở đó. Mặc nhiên, kem rum nho – cũng cần có một công thức nhất định để kem đạt độ béo, dẻo và mịn nhưng phải xốp thì kem mới thật sự ngon được.

 

 

Từng muỗng kem lạnh lạnh, lại có hương thơm nồng nồng của rum, và những trái nho khô ngấm rượu sẽ mở màn cho một loạt cảm xúc thú vị kéo dài suốt quá trình thưởng lãm.

Laciôté Vietnam xin giới thiệu trọn bộ kem rum nho với hai phiên bản: hộp 450ml và hộp nhỏ siêu tiện lợi 110ml .

 

 

Khách hàng được thử miễn phí các loại kem tại các điểm bán hàng của hệ thống.

Sản phẩm của Laciôté, thương hiệu được quản lý bởi Laciote Vietnam Co.,Ltd.

← Bài trước Bài sau →

Đặt ngay

article